Bạn có biết loại vòng dành cho trẻ sơ sinh còn tốt hơn cả vòng bạc?

Công dụng của các kim loại quý như bạc đã được phát hiện từ ngàn đời nay. Không chỉ dùng làm đồ trang sức tô thêm vẻ đẹp cho con người mà còn có tác dụng khử độc, kháng khuẩn. Đây cũng chính là loại đồ trang sức khá phổ biến dành cho trẻ sơ sinh để hạn chế bệnh vặt. Tuy nhiên, có một loại vòng dành cho trẻ sơ sinh được xem là còn tốt hơn cả vòng bạc.

Bạc – Loại vòng dành cho trẻ sơ sinh phổ biến

Công dụng bạc luôn được ca ngợi và truyền tụng từ ngàn xưa đến nay. Loại kim loại này không chỉ được dùng trong chế tác các món đồ trang sức quý giá mà còn có tác dụng khử độc, kháng khuẩn. Vì vậy, trong cung đình, bạc thường được dùng thử đồ ăn dành cho các bậc vua chúa.

bac-la-loai-vong-danh-cho-tre-so-sinh-kha-pho-bien

Với tác dụng cản gió tốt, bạc là loại vòng dành cho trẻ sơ sinh được nhiều bậc phụ huynh sử dụng cho con mình. Trẻ nhỏ thường có sức đề kháng vẫn còn khá yếu nên rất dễ bị vi khuẩn và virus tấn công. Vì vậy, vòng bạc được xem là chiếc vòng dành cho trẻ sơ sinh rất hữu nghiệm trong việc hạn chế các bệnh vặt cho bé.

Theo nhiều nghiên cứu, bạc có khả năng khử độc tốt. Khi khí độc H2S thải ra trong quá trình phân hủy tế bào da, vòng bạc sẽ hấp thu khí độc này và giúp bé khỏe hơn. Vì thế, nếu thấy chiếc vòng bạc bị xỉn màu thì có thể môi trường, không khí nơi đang ở nhiều khí độc và vi khuẩn.

Thực tế vòng bạc có công dụng làm sạch không khí, tiêu diệt vi khuẩn, vi rus nên giúp bé giảm nguy cơ bị các loại bệnh do vi khuẩn, virus gây ra, hoặc bị dị ứng. Ngoài ra, do bạc có tính kỵ gió  nên đây là chiếc vòng dành cho trẻ sơ sinh giúp bé hạn chế các bệnh cảm lạnh, phong hàn.

Còn loại vòng nào tốt hơn vòng bạc?

Bạc có công dụng tuyệt vời là vậy nhưng trong dân gian vẫn luôn truyền tụng có một loại vòng còn “thần thánh” hơn cả vòng bạc. Vậy đó là loại vòng nào?

Theo phong tục xưa truyền lại, thì hạt dâu tằm có công dụng trừ tà, ma, âm khí. Do trẻ em đặc biệt là trẻ sơ sinh mới sinh ra dương khí còn yếu, nên thường là đối tượng bị quấy nhiễu bởi những tà khí không sạch sẽ. Điều này khiến con trẻ bị bất an, thường bị giật mình khi ngủ và quấy khóc vô cớ vào ban đêm. Vì vậy những người thường dân tới những bậc dư giả xưa, đã dùng gỗ dâu tằm làm thành vòng cho bé đeo.

vong-dau-tam-con-tot-hon-ca-vong-bac

Vì sao vòng dâu tằm lại tốt hơn cả vòng bạc? Bởi vì đây là loại vòng có sự kết hợp cả hạt gỗ dâu tằm và chi tiết bạc tạo nên chiếc vòng dành cho trẻ sơ sinh được nhiều bậc phụ huynh tin dùng cho con mình. Sự kết hợp giữa dâu tằm và bạc giúp bảo vệ bé khỏi tà khí, tránh luồng vía nặng, bảo vệ cơ thể để bé luôn bình an, khỏe mạnh.

Vòng dâu tằm không chỉ bảo vệ bé khỏi những tác động của môi trường đến cơ thể bé mà còn bảo vệ khỏi những tác động không hữu hình ở mọi nơi, mọi lúc. Vì thế, so với vòng bạc thì chiếc vòng dâu tằm kết hợp chi tiết bạc chính là chiếc vòng dành cho trẻ sơ sinh tuyệt vời hơn cả.

Xem thêm:

Mẹo ru con ngủ lăn quay chỉ trong vòng 1 phút

Dấu hiệu nào cho thấy trẻ đang bị thiếu chất

Nguồn: http://vongdautam.com.vn

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI [SỐ ĐIỆN THOẠI] TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

bình luận