Bí quyết mang thai để sinh con khỏe mạnh và thông minh

Sinh con khỏe mạnh, thông minh là điều mà bất cứ bà mẹ nào cũng mong muốn. Vậy bí quyết mang thai nào giúp các bà bầu có được những thiên thần mà mình mong ước?

Bí quyết mang thai để sinh con khỏe mạnh

Bí quyết mang thai để sinh con khỏe mạnh đó là: thực hiện các xét nghiệm sức khỏe cơ bản, khám thai định kì và tiêm phòng vacxin,… Đây là những điều cần thiết đối với các bà mẹ và con khi bước vào giai đoạn thai kỳ. Sự chuẩn bị chu đáo này sẽ giúp các bé sinh ra có đủ điều kiện về sức khỏe để phát triển tốt và có khả năng đề kháng cao đối với các loại bệnh thường gặp.

bi-quyet-mang-thai-de-sinh-con-khoe-manh

Bên cạnh việc chú trọng về mặt y tế thì chế độ ăn uống, sinh hoạt  khoa học cũng là một trong những bí quyết mang thai để mẹ và bé cùng khỏe mạnh. Theo các chuyên gia, độ tuổi thích hợp nhất để sinh con là từ 18 đến 35 tuổi, nhằm đảm bảo sự an toàn cho cả mẹ và con. Nếu mang thai ngoài tuổi 40, khi sinh con sẽ có nguy cơ mang bệnh tật hơn những bà mẹ khác.

Chế độ dinh dưỡng là điều cần thiết vừa đảm bảo sức khỏe cho mẹ, vừa đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất để nuôi thai nhi. Vì vậy, bạn nên khám thai định kì để bác sĩ có thể chẩn đoán bào thai và đưa ra lời khuyên trong việc cân bằng chế độ dinh dưỡng cũng như kịp thời bổ sung vi chất còn thiếu.

Trong thời kì mang thai, các bà bầu nên cố gắng để tinh thần thoải mái, không tập trung quá nhiều vào công việc, gây áp lực cho thai nhi. Đối với công việc nội trợ trong nhà cũng nên hạn chế các hoạt động mạnh và hoạt động cúi gập. Vì thế, các ông chồng cần phải tâm lí, thường xuyên chia sẻ công việc nhà cùng vợ và tâm sự với vợ để giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi trong giai đoạn thai kì.

Ngoài ra, các bà bầu còn mang vòng dâu tằm như một lá bùa bình an giúp ổn định thai nhi, bảo vệ cơ thể. Vật dụng này hiện đang được phổ biến rộng rãi và nhiều người tin dùng cho cả bà bầu và trẻ sơ sinh.

Bí quyết mang thai để sinh con thông minh

ba-bau-can-chu-y-che-do-dinh-duong

Bạn có biết, người Do Thái nổi tiếng tiếng trên thế giới về trí tuệ thông và uyên bác? Trung bình cứ 100 người Do Thái sẽ có 2 thiên tài và không một dân tộc nào trên thế giới lại có nhiều thiên tài như vậy. Đó chính là nhờ cách chăm sóc của các bà mẹ trong giai đoạn mang thai. Nếu bạn muốn con mình cũng được như vậy chỉ cần tuân thủ 4 bí quyết mang thai sau để sinh con thần đồng như người Do Thái.

1.Người mẹ làm toán trong suốt thai kỳ

2.Hát và đàn suốt ngày

3.Tuân thủ chế độ ăn uống riêng

4.Không sống trong môi trường khói thuốc lá

Đây chính là những bí quyết mang thai mà các bà mẹ Do Thái áp dụng trong giai đoạn thai kì. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể học hỏi những bí quyết sinh con thông minh được các bà mẹ chia sẻ trên các diễn đàn. Đó là bí quyết chăm sóc sức khỏe, thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh của cả bố và mẹ trước khi mang thai hoặc tạo sự tương tác giữa bố mẹ và em bé ngay khi còn trong bụng.

Sau những chuẩn bị chu đáo thì việc chào đón một em bé khỏe mạnh, thông minh là việc nằm trong tầm tay của các bố mẹ. Với bí quyết mang thai mà chúng tôi chia sẻ hi vọng rằng các gia đình sẽ tràn ngập hạnh phúc với những đứa trẻ xinh xắn và đáng yêu nhé.

Xem thêm:

Những thực phẩm dành cho bà bầu siêu tốt

4 mẹo nuôi con khỏe mạnh không thể bỏ qua

Nguồn: http://vongdautam.com.vn

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI [SỐ ĐIỆN THOẠI] TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

bình luận