Các tháng sinh tốt nhất năm 2018 mà mẹ nên biết

2018 là năm Mậu Tuất, mệnh Bình Địa Mộc được xem là năm có số mệnh hoàn toàn sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận. Mặc dù có cuộc đời hoàn toàn tốt đẹp nhưng nếu chọn tháng sinh tốt nhất năm 2018, con bạn sẽ thêm phần may mắn, hạnh phúc mọi mặt.

Những tháng sinh tốt nhất năm 2018

Bé sinh tháng 1

Tháng 1 là một trong những tháng sinh tốt nhất năm 2018. Bé sinh tháng này là người có tính ngay thẳng, khoan dung, độ lượng, cả đời ấm no không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền. Các bé được hưởng phúc đức từ cha mẹ, được hưởng sự quan tâm chăm sóc chu đáo, mọi người yêu thương, giúp đỡ, cuộc sống sẽ được an nhàn.

be-co-thang-sinh-tot-nhat-nam-2018

Em bé tháng 1 chịu ảnh hưởng bởi của năm trước đó nên tính cách thong thả, nhàn nhã, cũng là người rất trọng tình cảm. Người sinh tháng này thích hợp làm những công việc sau: giáo viên, biên tập viên, kĩ sư, nhân viên kĩ thuật.

Bé sinh tháng 2

Bé sinh tháng 2 là người có tính cách dũng cảm, gan dạ. Tính cách hướng ngoại, lạc quan vui vẻ, dễ gây cảm tình với mọi người, quan hệ xã hội vô cùng tốt.
Người sinh tháng 2 có trực giác và khả năng phán đoán nhạy bén hơn người, giúp họ thành công sau này. Tuy cuộc đời có chút trắc trở những bé luôn được quý nhân phù trợ, cuộc đời ấm êm, hạnh phúc

Bé sinh tháng 3

Các bé sinh tháng 3 cũng là tháng sinh tốt nhất năm 2018 bởi trí tuệ hơn người, thông minh tài giỏi, cả đời hạnh phúc. Khi ra ngoài thường được bạn bè hay quý nhân giúp đỡ, công danh tài lộc rộng mở thênh thang.

Họ có tài về các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thích giúp đỡ người khác. Là người thông minh, lanh lợi, tài năng xuất chúng, sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào

vong-dau-tam-cho-be-sinh-nam-2018

Bé sinh tháng 8

Bé sinh tháng 8 năm 2018 cả đời hạnh phúc, giàu sang phú quý. Là người thông minh tài giỏi, dễ được trọng dụng, tài trí hơn người, công danh rộng mở, thăng quan tiến chức, tiền bạc dư dả, cả đời không phải lo nghĩ.

Bé sinh tháng 12

Bé sinh tháng 12 là tháng sinh tốt nhất năm 2018 với tướng đại phú đại quý, ở nhà được bố mẹ thương yêu, ra ngoài được bạn bè, quý nhân giúp đỡ. Anh chị em trong nhà đều là người có quyền lực địa vị trong xã hội, vì thế người sinh tháng này không cần vất vả cũng có cuộc sống an nhàn.

Vòng dâu tằm là một trong những món đồ mang lại những bình an cho các bé ngay từ khi chào đời. Các bé sinh năm mậu Tuất thuộc mệnh Mộc có màu tương sinh là đen và xanh nước biển. Vì vậy, khi chọn vòng dâu tằm cho bé, ba mẹ nên chọn màu đá phong thủy là màu đen hoặc màu xanh để tương trợ cho mệnh của bé.

Xem thêm:

Vòng dâu tằm – Lá bùa bình an cho trẻ trong tháng cô hồn

Năm Đinh Dậu 2017, nên mua vòng dâu tằm cho bé trai như thế nào?

Nguồn: http://vongdautam.com.vn

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI [SỐ ĐIỆN THOẠI] TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

bình luận