Có những loại vòng dâu tằm nào hiện nay?

Vòng dâu tằm với công dụng đáng kể trong việc trừ tà khí và giúp cho giấc ngủ sâu đang được các bậc cha mẹ lùng mua cho con sử dụng hiện nay. Vậy có những loại vòng dâu tằm nào và cách sử dụng cho từng loại ra sao?

Có những loại vòng dâu tằm nào?

nhieu-mau-ma-vong-dau-tam

Là địa chỉ cung cấp những sản phẩm vòng dâu chất lượng hàng đầu ở thị trường Việt Nam, vòng dâu tằm Hải Yến mang đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, khi đưa ra đa dạng các sản phẩm cho bé như sau:

Vòng dâu tằm trơn

Có mẫu mã đơn giản nhất trong các loại vòng dâu tằm nhưng không kém phần tỉ mỉ trong khâu cắt gọt lõi dâu thành từng hạt nhỏ xinh. Đây là loại vòng có giá thành rẻ nhất và được nhiều người dùng phổ biến nhất hiện nay.

Vòng dâu tằm cách bạc

Loại vòng dâu tằm này được thiết kế theo dạng vòng dâu cách bạc. Cứ mỗi một hạt dâu tằm lại được đan xen với 1 bi bạc cho đến hết vòng. Cứ như thế, chiếc vòng dâu lại có thêm một điểm nhấn tạo nên sự khác biệt.

Vòng dâu tằm theo kết hợp đá mệnh và hình con giáp

Đây là chiếc vòng có sự kết hợp giữa những hạt dâu tằm được gọt, mài dũa bởi những bàn tay khéo léo, đá mệnh và những hình con giáp theo từng trẻ.

Lựa chọn vòng dâu tằm cho con như thế nào?

vong-theo-hinh-con-giap

Có những loại vòng dâu nào không quan trọng bằng việc chọn đúng cho con một chiếc vòng để có những giấc ngủ sâu và ngon, giúp trẻ phát triển tự nhiên. Cha mẹ nên biết được rằng, việc chọn vòng được tuân theo một quy tắc bất thành văn: Nam 7, nữ 9. Theo truyền thuyết từ xa xưa thì nam sẽ có 7 vía và nữ là 9 vía.  Dựa vào quy luật này mà bạn nên lưu ý khi mua vòng dâu cho con yêu của mình.

Hiện tại, vòng dâu tằm Hải Yến đã đưa ra sản phẩm vòng dâu 7 vía và 9 vía được sử dụng riêng cho bé trai và bé gái. Hơn nữa, việc gắn thêm hình con giáp ở trên vòng phù hợp cho từng đối tượng trẻ và theo từng con giáp riêng. Cha mẹ không phải đau đầu trong việc có những loại vòng nào hay nên chọn vòng như thế nào cho phù hợp nữa.

Chọn đúng vòng dâu tằm không những giúp con có những ngủ sâu, không quấy khóc và còn mang đến sự bình yên và may mắn. Hãy để những đứa con trong tương lai của bạn thành những đứa trẻ xinh xắn và ngoan ngoãn nhờ sự hiểu biết đúng mực của cha mẹ.

Xem thêm:

Hướng dẫn người lần đầu làm mẹ cho con bú đúng cách

Làm thế nào để phân loại vòng dâu tằm hàng thật và hàng giả?

Nguồn: http://vongdautam.com.vn

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI [SỐ ĐIỆN THOẠI] TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

bình luận