Đến các sao Việt cũng tin tưởng mua vòng dâu tằm cho con mình

Với mong muốn mang đến những điều may mắn, tốt đẹp, các sao Việt cũng lựa chọn vòng dâu tằm để đeo cho con mình. Vậy tại sao món đồ trang sức này lại được các sao Việt tin tưởng lựa chọn như vậy?

Nhiều sao Việt tin dùng vòng dâu tằm cho con

Bất cứ bậc cha mẹ nào cũng luôn mong muốn mang đến cho con mình những điều tốt đẹp nhất. Vì vậy, việc con thường hay quấy khóc khiến người làm cha làm mẹ nào cũng rất sốt ruột và xót xa.

dien-vien-deo-vong-dau-tam-cho-con-gai

Các sao Việt cũng vậy, con trẻ cũng là món quà họ nâng niu, trân trọng. Họ cũng như những bậc cha mẹ khác, dành tặng chiếc vòng dâu tằm như một món quà mang đến sự bình an, may mắn cho con.

Vòng dâu tằm không phải là vật gì quá xa lạ với các bà mẹ, nhất là với những người có con dưới 1 tuổi. Theo chia sẻ của các sao như diễn viên Kim Hiền, ca sĩ Thu Thủy, hoa hậu Diễm Hương…thì việc lựa chọn vòng dâu tằm là do hoàn toàn tin vào công dụng mà chiếc vòng này mang lại.

Trong dân gian từ lâu vẫn truyền nhau công dụng của vòng dâu tằm có khả năng trừ tà nên khi bé mang theo sản phẩm này có thể đẩy đi những vía nặng xung quanh. Bởi thế, trẻ sẽ không còn quấy khóc thường xuyên, không bị giật mình vào ban đêm khi ngủ.

Dựa vào công dụng của cây dâu trong các bài thuốc Đông y, nhiều người còn tin rằng vòng dâu tằm có công dụng đẩy lùi tình trạng ra mồ hôi trộm. Đây được xem là chiếc bùa hộ thân giúp các bé luôn được an lành và ngủ ngon giấc hơn.

Mức giá của chiếc vòng này cũng không đắt quá, khá phù hợp với túi tiền của nhiều người. Vì vậy, việc mua một chiếc vòng cũng không quá khó, quan trọng hơn là giúp tâm lý của gia đình trở nên an tâm hơn.

Làm vòng dâu tằm như thế nào?

Để đảm bảo về chất lượng, các bà mẹ có thể tự làm vòng dâu tằm cho con mình. Tuy nhiên, các công đoạn làm vòng cũng khá tỉ mỉ, mất thời gian.

vong-dau-tam-duoc-lam-kha-cong-phu

Đầu tiên, phải lựa chọn được cành dâu bánh tẻ, tước vỏ và phơi khô. Sau đó, tiện từng đoạn nhỏ của cành dâu thành hình hạt gỗ tròn nhỏ vừa phải để xâu thành chuỗi vòng.

Trong quá trình tiện hạt gỗ có thể sẽ cho ra các hình dáng khác nhau như tròn, méo, bầu dục. Vì vậy, khi mua vòng cũng có thể phân biệt thật, giả thông qua hình dáng của các hạt gỗ. Để phù hợp với cung mệnh và tăng thêm tác dụng của vòng, các mẹ có thể gắn thêm đá phong thủy và chi tiết bạc phù hợp.

Với những công dụng tuyệt vời của vòng dâu tằm nên bất kỳ cha mẹ nào cũng đều sắm cho con mình một chiếc vòng dâu tằm. Tuy nhiên, nếu không tự làm được vòng thì nên lựa chọn các cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm:

Làm thế nào để phân biệt vòng dâu tằm thật và vòng dâu tằm giả?

Chọn màu sắc theo phong thủy khi mua vòng dâu tằm cho bé

Nguồn: http://vongdautam.com.vn

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI [SỐ ĐIỆN THOẠI] TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

bình luận