Giải quyết vấn đề trẻ hay khóc đêm dứt điểm với vòng dâu tằm

Giấc ngủ có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của trẻ em. Vì vậy, việc trẻ hay khóc đêm không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ mà còn ảnh hưởng tới các thành viên khác trong gia đình. Vậy nguyên nhân khiến trẻ hay khóc đêm là do đâu?

Nguyên nhân dẫn đến việc trẻ hay khóc đêm

Giấc ngủ ngon không chỉ giúp trẻ khỏe mạnh, hoạt bát, cao lớn mà còn là bí quyết vàng cho sức khỏe cả nhà. Đây còn là tiền đề cho một ngày mới của trẻ luôn tràn đầy sự khỏe mạnh, minh mẫn và hoạt bát. Ngoài ra, giấc ngủ sâu  còn giúp các hormone kích thích sinh trưởng sẽ tiết ra nhiều nhất. Vì vậy, giấc ngủ có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của trẻ và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

tre-hay-khoc-dem-anh-huong-toi-suc-khoe-cua-me

Tuy nhiên, việc trẻ hay khóc đêm là tình trạng khá phổ biến khiến các bà mẹ vô cùng lo lắng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần của trẻ mà còn ảnh hưởng đến cả gia đình, nhất là những người mẹ.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc trẻ hay khóc đêm. Các bà mẹ có thể kiểm tra tình trạng khóc đêm của con mình là do đâu thông qua những biểu hiện sau:

Bé đã ăn đủ no?

Bé có bị ẩm ướt, lạnh quá hay nóng quá

Bé đã hoạt động nhiều quá trước giờ đi ngủ

Bé có bị đầy bụng hay trào ngược, ngạt mũi hay bị ho

Cách khắc phục trẻ hay khóc đêm

Sau khi kiểm tra các biểu hiện của bé, các bà mẹ có thể tìm cách khắc phục tình trạng mà bé đang gặp phải. Khi đã đáp ứng được nhu cầu như ăn no, nhiệt độ phòng ngủ đảm bảo,… thì bé sẽ yên giấc ngủ suốt đêm mà không quấy khóc.

vong-dau-tam-khac-phuc-tre-hay-khoc-dem

Nếu thấy trẻ hay khóc đêm cùng với các dấu hiệu như: biếng ăn, ra mồ hôi nhiều thì hãy sắm cho bé một chiếc vòng dâu tằm Hải Yến. Với tác dụng tránh ma tà, tránh giật mình, tránh khóc dạ đề, khóc đêm… sẽ giúp bé có được một giấc ngủ ngon và không quấy rầy các mẹ.

Không chỉ ảnh hưởng lớn lao đến sức khỏe, sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần của trẻ hay khóc đêm còn làm ảnh hưởng đến cả gia đình, nhất là những người mẹ. Đêm thiếu ngủ, ngày không được ngủ bù đủ giấc khiến cơ thể mẹ cũng bị mỏi mệt, làm giảm chất lượng sữa, tăng khả năng mắc chứng trầm cảm và nhiều phiền toái khác. Như vậy, có thể thấy một giấc ngủ ngon của bé là bí quyết vàng cho sức khỏe của cả nhà.

Xem thêm:

Đeo vòng dâu tằm cho bé, mẹ có bị mất sữa?

5 sự thật về vòng dâu tằm mà các bà mẹ nên biết

Nguồn: http://vongdautam.com.vn

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI [SỐ ĐIỆN THOẠI] TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

bình luận