Ham rẻ và đây là tác hại khi đeo vòng dâu tằm không rõ nguồn gốc

Dân gian vẫn quan niệm rằng, vòng dâu tằm được đeo cho các em bé sơ sinh nhằm xua đuổi tà ma, sài đẹn, chống giật mình, ra mồ hôi trộm, đẩy vía dữ giúp bé ngủ ngon, nhanh lớn, khỏe mạnh, luôn bình an. Chính vì công dụng tuyệt vời này nên rất nhiều người đổ xô đi mua các loại vòng bày bán trên thị trường. Và ham rẻ, nhiều người phải hứng chịu hậu quả tác hại khi đeo vòng dâu tằm không rõ nguồn gốc.

Vòng tay dâu tằm ngày càng xuất hiện tràn lan

Đối với mỗi người làm cha, làm mẹ, con cái là món quà vô cùng ý nghĩa mà họ luôn nâng niu, bảo vệ. Vì vậy, mỗi khi con bị ốm đau hay quấy khóc khiến bậc phụ huynh nào cũng rất lo lắng, đau lòng.

vong-dau-tam-ngay-cang-pho-bien

Thấu hiểu những điều này, từ xa xưa, ông cha ta đã sử dụng cây dâu tằm như một trong những vật bảo vệ trẻ sơ sinh. Ngày nay, để thuận tiện hơn, từ cây dâu tằm, các cơ sở sản xuất đã gia công thành chiếc vòng vừa mang tính thời trang vừa có tác dụng xua đuổi tà ma, sài đẹn, chống giật mình, ra mồ hôi trộm, đẩy vía dữ giúp bé ngủ ngon, nhanh lớn, khỏe mạnh, luôn bình an.

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, chiếc vòng dâu tằm trở nên thu hút các ông bố, bà mẹ mua tặng cho con mình. Đây cũng là món quà phổ biến được nhiều người lựa chọn cho các em bé trong ngày lễ đầy tháng, thôi nôi.

Lợi dụng điều này, vòng dâu tằm không rõ nguồn gốc cũng xuất hiện tràn lan với giá thành rẻ đánh vào tâm lí người tiêu dùng. Và ham rẻ, nhiều gia đình phải hứng chịu tác hại khi đeo vòng tay dâu tằm không rõ nguồn gốc.

Tác hại khi đeo vòng dâu tằm không rõ nguồn gốc

Nắm bắt được nhu cầu của các bà mẹ mà nhiều nhà buôn, người bán vô tâm đã nhập hàng được sản xuất tại Trung Quốc không rõ là loại cây gì, là gỗ hay nhựa, và được sơn rất đẹp, lộng lẫy. Nhìn qua, những sản phẩm này rất giống chiếc vòng được làm từ cây dâu tằm. Tuy nhiên, quan sát kĩ và tinh mắt thì có thể nhận biết được các dấu hiệu vòng giả.

tac-hai-khi-deo-vong-dau-tam-khong-ro-nguon-goc

Do nguyên liệu sản xuất rẻ, những chiếc vòng này được bán ra thị trường với giá rẻ hơn so với những loại vòng dâu tằm thật. Và nhiều người ham của rẻ, mua vòng về cho các bé gây ra tác hại khi đeo vòng dâu tằm không rõ nguồn gốc.

Da trẻ sơ sinh rất nhạy cảm và dễ bị phản ứng với những vật thể lạ. Sản phẩm vòng  được làm từ nguyên liệu không rõ xuất xứ nên khi đeo vào da bé có thể bị dị ứng nổi mận, làm bé khó chịu và hay quấy khóc. Chính điều này khiến nhiều người băn khoăn về công dụng của vòng dâu tằm.

Đặc biệt, khi mua vòng dâu tằm cho trẻ mà không được tư vấn kĩ càng về phong thủy thì có thể khắc với mệnh của bé. Vì vậy, bé không những không ngoan ngoãn mà còn hay cáu gắt. Đây cũng chính là một trong những tác hại khi đeo vòng dâu tằm không rõ nguồn gốc.

Vòng dâu tằm chỉ thực sự là ” bùa hộ mệnh ” cho bé, vật bảo vệ gia chủ, mang lại điềm lành, may mắn, và sức khỏe khi bạn lựa chọn đúng sản phẩm và được tư vấn kĩ càng về phong thủy tại các cơ sở bán hàng uy tín. Các bậc phụ huynh chớ nên ham rẻ mà con phải chịu những tác hại khi đeo vòng dâu tằm không rõ nguồn gốc.

Xem thêm:

Gợi ý chọn quà tặng đầy tháng cho bé tại Hà Nội

Các mẫu vòng đẹp dùng được cho cả bé trai lẫn bé gái

Nguồn: http://vongdautam.com.vn

 

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI [SỐ ĐIỆN THOẠI] TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

bình luận