Hàng triệu bà mẹ bỉm sữa đã tin dùng sản phẩm này, bạn thì sao?

Việc con hay quấy khóc vào ban đêm, ra mồ hôi trộm ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé khiến nhiều bà mẹ bỉm sữa không khỏi lo lắng. Và hàng triệu bà mẹ đã tin dùng sản phẩm này như một lá bùa bình an mang đến cho bé yêu sức khỏe và những điều may mắn.

Vòng dâu tằm – Hàng triệu bà mẹ bỉm sữa tin dùng

Vòng dâu tằm là sản phẩm được sản xuất từ cây dâu tằm. Qua các công đoạn từ lựa chọn cành dâu đến tiện hạt gỗ, xâu chuỗi, chiếc vòng này trở nên vô cùng xinh xắn rất phù hợp với  trẻ nhỏ. Với công dụng tuyệt vời, chiếc vòng được nhiều bà mẹ bỉm sữa tin dùng và luôn đeo cho con mình.

vong-dau-tam-duoc-hang-trieu-ba-me-bim-sua-tin-dung

Theo kinh nghiệm dân gian được truyền lại từ bao đời nay, trẻ nhỏ mới sinh thường có dương khí vẫn còn yếu nên dễ bị âm vía xâm phạm. Vì vậy, vào ban đêm thường sinh ra hiện tượng trẻ quấy khóc, ngủ giật mình, ra mồ hôi trộm. Điều này khiến các bà mẹ bỉm sữa vô cùng lo lắng.

Được làm từ cây dâu, vòng dâu tằm gần như là món đồ không rời đối với mỗi em bé sơ sinh. Ba mẹ thường đeo mỗi tay 1 vòng, hoặc mỗi vòng ở 1 tay và 1 chân hoặc đeo cổ, để đầu giường từ khi bé mới sinh. Chiếc vòng giúp các bà mẹ an tâm mỗi khi con ngủ vào ban đêm luôn yên giấc hoặc mỗi lần đi xa về con không quấy khóc, hạn chế ra mồ hôi trộm và chống sài đẹn.

Hàng triệu bà mẹ bỉm sữa Việt Nam đã tin dùng sản phẩm này khi có em bé. Những người nổi tiếng như Kim Hiên, ca sĩ Thu Thủy hay hoa hậu Diễm Hương cũng đều dành tặng cho con mình.

Bạn đã dùng vòng dâu tằm cho con yêu của mình?

Vòng dâu tằm không phải là một vật quá xa lạ với các bà mẹ bỉm sữa, đặc biệt khi mẹ có con dưới một tuổi. Chiếc vòng này còn được xem như là một trong những món quà phổ biến nhất mà nhiều người mua tặng cho các em bé mới chào đời. 

ca-si-thu-thuy-tang-vong-dau-tam-cho-con-trai

Tuy là một món đồ trang sức nhưng mục đích làm đẹp không nhiều, chiếc vòng dâu tằm chủ yếu mang ý nghĩa tâm linh và có giá bán những chiếc vòng dâu tằm cũng  không thuộc vào loại đắt đỏ. Kết hợp thêm các chi tiết đá phong thủy tự nhiên hay bạc, chiếc vòng càng có giá trị hơn với công dụng tốt hơn.

Để chọn được chiếc vòng “chuẩn” gỗ dâu tằm làm thủ công, hãy quan sát kỹ bề mặt của hạt. Gỗ dâu tằm có những sợi dài và không có nhiều đốm khác màu bên trên. Lõi hạt dâu tằm thường xốp và kích thước không giống nhau. Nếu lõi xốp nhỏ, những đoạn nhánh gầy, cứng thì có thể đó là vòng làm từ cây mù hay tre, trúc.

Còn món quà nào tuyệt vời hơn chiếc vòng dâu tằm mà bạn dành cho con trong những năm tháng đầu đời. Hàng triệu bà mẹ bỉm sữa, những người nổi tiếng đã tin dùng sản phẩm này. Tại sao bạn không dành tặng cho con món quà ý nghĩa này ngay?

Xem thêm:

4 mẹo nuôi con khỏe mạnh không thể bỏ qua

Mách các mẹ cách nhận biết vòng dâu tằm thật

Nguồn: http://vongdautam.com.vn

 

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI [SỐ ĐIỆN THOẠI] TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

bình luận