Kinh nghiệm chọn vòng dâu tằm cho em bé

Không chỉ là món đồ thời trang đẹp mắt, vòng dâu tằm còn được xem như một lá bùa hộ mệnh cho các em bé. Tuy được bán khá nhiều trên thị trường nhưng liệu các bà mẹ đã có kinh nghiệm chọn vòng dâu tằm cho bé yêu nhà mình.

Vòng dâu tằm Hải Yến có tác dụng giúp trẻ sơ sinh có giấc ngủ ngon, thoải mái vui chơi mà không phải lo sợ âm tà quấy nhiễu hay vía dữ. Chiếc vòng bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ, kích thích trí thông minh phát triển toàn diện. Kinh nghiệm chọn vòng dâu tằm của những bà mẹ bỉm sữa hiện đại là phải biết chọn hàng thật và chuẩn với phong thủy của mỗi bé

Vòng dâu tằm gồm những gì?

Từ xa xưa, cây dâu tằm đã được các bậc sư thầy người Việt nhận định có tác dụng trừ tà, chữa được bệnh về xương khớp, tiêu hóa, nuôi con. Đến nay, loại cây này vẫn còn giữ nguyên giá trị và được gia công thành chiếc vòng dâu tằm cho bé như một lá bùa bình an bảo vệ trẻ nhỏ.

vong-dau-tam-co-gan-bi-bac

Kinh nghiệm chọn vòng dâu tằm thường có 2 loại: Vòng dâu tằm loại hạt gỗ dâu trơn toàn bộ và vòng dâu tằm có thêm hạt bạc hoặc đá phong thủy. Hạt gỗ dâu được chọn từ những cành dâu bánh tẻ rồi đem phơi và đem cắt khúc và tiện thành những hạt tròn mịn. Hạt bạc có công dụng giúp tránh gió, tránh độc, bảo vệ sức khỏe cho bé. Đá phong thủy từ tự nhiên kích thích thích năng lượng bên trong của bé, mang lại những điều may mắn.

Bạc từ xưa đến nay là món đồ thời trang đẹp và mang nhiều giá trị được làm trang sức như: vòng đeo tay, vòng cổ,… Khi kết hợp hạt gỗ dâu tằm với bạc chắc chắn sẽ tăng thêm giá trị của vòng cũng như tăng cường bảo vệ bé tốt hơn. Những bi bạc được gắn trên vòng dâu tằm được thiết kế đẹp mắt, hợp thời trang với số hạt đem lại may mắn lớn cho chủ nhân đeo nó thường là 3,5,7,9.

Đá phong thủy có công dụng kích thích năng lượng của bé, đem lại những điều may mắn. Kinh nghiệm chọn vòng dâu tằm thường chọn màu sắc phù hợp với mệnh của bé, thuận theo phong thủy, tạo ra sự hòa hợp, xua đuổi vận xui.

Kinh nghiệm chọn vòng dâu tằm cho bé theo mệnh

Theo phong thủy, màu sắc là yếu tố rất quan trọng trong điều hòa âm dương, cân bằng. Theo ngũ hành cũng mệnh của mỗi người, mỗi màu sắc sẽ đại diện cho mỗi cung mệnh. Vì vậy, bạn nên chọn loại vòng gắn đá phong thủy phù hợp với cung mệnh của con mình.

kinh-nghiem-chon-vong-dau-tam-theo-phong-thuy

Kinh nghiệm chọn vòng dâu tằm làm quà tặng đầu tháng cho bé mệnh Kim thường chọn đá phong thủy màu màu vàng hoặc màu cam là tốt nhất vì đây là 2 màu thích hợp nhất với cung mệnh này. Màu xanh lá là màu sắc hợp với bé mệnh hỏa nhất. Đây là màu sắc tương sinh với mệnh hỏa, giúp xua đuổi vận xui, đem tới may mắn cho các bé. Vòng dâu tằm mệnh hỏa được thiết kế sang trọng, cùng màu sắc của hạt đá thạch anh hợp mệnh đúng là rất tinh tế.

Các bé có cung mệnh Mộc nên chọn đá phong thủy màu xanh, màu lục. Mệnh Thủy nên chọn đá phong thủy màu xanh biển, mệnh thổ thì phù hợp với màu nâu.

Xem thêm:

Bảo quản thực phẩm cho bé tốt nhất với những tuyệt chiêu đơn giản

Cách chọn vòng dâu tằm giúp phát huy hết công dụng của vòng

Nguồn: http://vongdautam.com.vn

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI [SỐ ĐIỆN THOẠI] TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

bình luận