Lợi ích khi đeo vòng dâu tằm mà các bà mẹ nên biết

Ngày nay, vòng dâu tằm trở thành món đồ vô cùng phổ biến mà các bà mẹ thường sắm cho con mình khi bé vừa chào đời. Hãy cùng điểm qua những lợi ích khi đeo vòng dâu tằm mà các bà mẹ nên biết.

Càng ngày việc nuôi con trẻ càng trở nên khó khăn. Không chỉ đơn thuần là chú trọng đến đồ ăn, môi trường sống mà còn cả về vấn đề tâm linh. Có rất nhiều bé khi mới sinh ra đã trở nên quấy khóc không ngừng, mặc dù khi khám bé không hề bị ốm, bị bệnh, kể cả khi bé được ti no bé cũng vẫn quấy khóc.

Theo dân gian, trẻ em khi mới sinh ra thường có dương khí yếu nên bị các âm vía quấy nhiễu. Vì vậy, các bé thường bị cam hờn, hoặc bị tà ma quấy nhiễu, khiến bé sẽ khóc mãi không ngừng, hoặc ngủ đêm bị giật mình, hay ra mồ hôi trộm.

Từ xa xưa, ông bà ta đã truyền lại kinh nghiệm khắc phục điều này bằng cách đeo vòng dâu tằm cho bé. Phương pháp này áp dụng vào thực tế và cho thấy hiệu quả nên được truyền từ đời này qua đời khác. Từ đó, vòng dâu tằm được các bậc phụ huynh vô cùng quan tâm, được coi như một bảo bối không thể thiếu trong việc bảo vệ con trẻ.

Vậy lợi ích khi đeo vòng dâu tằm là gì?

Trong thực tế, cây dâu tằm được biết đến là một loại cây giúp xua đuổi tà ma hiệu quả nhất. Thậm chí khi có người bị tà ma nhập, người ta dùng 7 cành dâu ( đối với nam) hoặc 9 cành dâu ( đối với nữ) quất vào người bị tà ma nhập thì sẽ xua đuổi được tà ma đi. Chính vì thế, ở trẻ em vừa mới sinh, các cụ thường dặn phải đeo vòng được làm từ cây dâu tằm, như thế sẽ giúp bé tránh được tà mà quấy nhiễu.

Mặc dù chỉ là kinh nghiệm truyền miệng trong dân gian nhưng lợi ích khi đeo vòng dâu tằm đã được chứng thực qua các ông bố bà mẹ. Theo phản hồi từ các bà mẹ tin dùng vòng dâu tằm thì khi đeo vòng dâu tằm, các bé đỡ quấy khóc, đêm ngủ ngon giấc, không giật mình và hạn chế ra mồ hôi trộm.

Lợi ích khi đeo vòng dâu tằm ngày càng được lan truyền, phổ biến rộng rãi. Ngày càng nhiều bà mẹ lựa chọn vòng dâu tằm như một món quà ý nghĩa dành cho con yêu của mình khi chào đời. Nhiều người thân, bạn bè cũng lấy vòng dâu tằm như một món quà xinh xắn trong các dịp lễ đầy tháng, thôi nôi của các em bé.

Tuy nhiên, chính mức độ phổ biến của lợi ích khi đeo vòng dâu tằm cũng là thời cơ để nhiều cơ sở sản xuất vòng dâu tằm không đảm bảo. Hiện nay vòng dâu tằm giả đang được bán tràn lan với độ làm giả tinh vi khiến các mẹ khó có thể phân biệt được thật giả. Vì vậy, khi các mẹ mua vòng dâu tằm trên thị trường cần chú ý, và chọn lựa thật chính xác.

Với lợi ích khi đeo vòng dâu tằm thì chắc hẳn các mẹ nên chuẩn bị cho con mình một chiếc vòng để giúp bé phát triển khỏe mạnh. Vòng dâu tằm Hải Yến sẽ là địa chỉ tin cậy để các bà mẹ an tâm lựa chọn sản phẩm cam kết đảm bảo chất lượng, phát huy hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Sự kết hợp hoàn hảo giữa vòng dâu tằm và bạc

Mẹo nuôi con bình an, khỏe mạnh

Nguồn: http://vongdautam.com.vn

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI [SỐ ĐIỆN THOẠI] TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

bình luận