Mẹo nhận biết vòng dâu tằm giả trên thị trường

Khi các bà mẹ biết đến vòng dâu tằm nhiều hơn thì nhu cầu về loại vòng này cũng tăng lên. Lợi dụng điều này, nhiều chủ cửa hàng đã trà trộn vòng dâu tằm giả để bán, không đảm bảo tác dụng. Vậy, làm thế nào để nhận biết vòng dâu tằm giả trên thị trường hiện nay?

Vòng dâu tằm – Thật giả lẫn lộn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán vòng dâu tằm. Vì vậy, khách hàng rất dễ bị nhầm lẫn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng cũng như cơ sở uy tín để mua sản phẩm này.

vong-dau-tam-hai-yen-cam-ket-ve-san-phamĐể nhận biết được đâu là vòng dâu tằm thật đâu là vòng giả khiến nhiều người rất băn khoăn. Đây cũng chính là câu hỏi mà nhiều người mua hàng khi thị trường vòng dâu tằm quá loạn làm mọi người mất lòng tin.

Một số cửa hàng thì nhập vòng Trung Quốc về bán. Số khác lại sử dụng loại cây khác để làm vòng dâu tằm. Bởi vậy, chất lượng sản phẩm kém, không phát huy tác dụng.

Cách nhận biết vòng dâu tằm giả

Vòng dâu tằm thật thường được tiện bằng máy để tạo thành hình tròn nhưng các hạt lại không đều nhau. Còn nếu là loại vòng giả hàng Trung Quốc thì các hạt giả bằng nhựa nên hạt nào cũng giống hạt nào và sẽ dai. Loại hạt dâu Trung Quốc được làm sẵn có hình thon dài, hình bầu dục trên hạt bóng không có vân gỗ được làm từ loại gỗ giả dùng khoảng 1 thời gian ngắn hạt bị thâm đen và mủn hạt rất hại cho tay bé.

Các hạt của vòng thật rất xốp vì bản thân cây dâu tằm là loại thực vật thân mềm và ruột bị xốp bên trong. Nếu nghi ngờ là hàng giả thì nên làm vỡ hạt dâu để xem bên trong.

vong-dau-tam-gia-khong-phat-huy-tac-dung

Loại vòng được làm từ cây gỗ thừng mực được nhuộm màu vàng thì có hạt gỗ rất đẹp, lúc đầu nhìn rất giống với gỗ cây dâu nhưng không có vân gỗ. Loại hạt giả làm từ cây lồng mức có hạt gỗ trắng như ngà voi đẹp, hấp dẫn, mịn, không có vân gỗ nhiều chủ shop nói đó là hạt gỗ dâu non nên rất khó phân biệt. Tuy nhiên, thân dâu non thì không thể làm vòng dâu tằm được vì không bao giờ dập tiện được. Cây dâu phải to ít nhất bằng bắp tay người lớn mới có thể tiện được.

Địa chỉ mua vòng dâu tằm uy tín nhất

Vòng dâu thật thường bị sâu ở trong lõi có màu nâu sậm, viền ngoài có màu vàng chanh. Hạt dâu tằm khi tiện ra không đều màu. có hạt màu nâu sậm của lõi dâu, hạt màu vàng chanh nhưng hạt nào cũng có vân gỗ dạng xoắn đan lại với nhau. Vân gỗ của dâu tằm chỉ cần cầm chiếc vòng là thấy rõ luôn chứ không phải nhìn kỹ mới thấy.

Để mua vòng dâu tằm cho bé đảm bảo chất lượng, quý khách hàng có thể liên hệ với Vòng dâu tằm Hải Yến. Chúng tôi cam kết bán sản phẩm đạt chất lượng tốt với nhiều mẫu mã đa dạng.

Vòng dâu tằm là một trong những loại trang sức mà ba mẹ gửi gắm cả tình yêu thương với mong muốn con luôn khỏe mạnh. Vì vậy, sự sáng suốt trong việc lựa chọn sản phẩm chính hang, đảm bảo chất lượng.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn có biết tác dụng của vòng dâu tằm đối với em bé?

Các mẹ nên lưu ý gì khi mua vòng dâu tằm cho bé?

Nguồn: http://vongdautam.com.vn

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI [SỐ ĐIỆN THOẠI] TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

bình luận