Mẹo phong thủy giúp các bà mẹ hạn chế trẻ hay khóc đêm

Giấc ngủ của vai trò quan trọng đối sự phát triển của trẻ sơ sinh. Vì vậy, nếu trẻ hay khóc đêm, các bậc phụ huynh nên xem xét lại vấn đề của con mình để tìm cách khắc phục. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ trong phong thủy giúp các bậc phụ huynh hạn chế trẻ hay khóc đêm.

Cách đặt giường hạn chế trẻ hay khóc đêm

Khi đặt giường ngủ cho bé, bố mẹ nên quan sát và lưu ý phần cửa chính và cửa sổ phòng ngủ cũng như hướng tỏa nhiệt của điều hòa và vị trí các ổ cắm điện, thiết bị điện tử. Việc đặt nôi của bé rất quan trọng, chỉ cần chú ý một chút về phong thủy sẽ là mẹo nhỏ để hạn chế trẻ hay khóc đêm.

cach-dat-noi-han-che-tre-hay-khoc-dem

Nôi của bé nên đặt theo đường chéo tính từ cửa chính của phòng để đảm bảo cho dòng chảy năng lượng lành mạnh. Các bậc phụ huynh không nên để nôi sát vào tường khiến năng lượng bị tích tụ xung quanh.

Bố mẹ nên để bé nằm hướng mặt về phía Bắc, tránh đặt giường ngay cửa ra vào phòng ngủ hay gần cửa sổ, dễ gây bệnh cho bé. Việc điều chỉnh ánh sáng cũng mẹo giúp bố mẹ hạn chế trẻ hay khóc đêm. Loại đèn dây tóc có ánh sáng vàng ấm, nhiệt lượng hài hòa sẽ tạo sự dễ chịu và độ sáng vừa phải cho căn phòng.

Theo phong thủy, sự cân bằng giữa sáng và tối sẽ tạo nên giấc ngủ hoàn hảo cho bé. Một ngọn nến được thắp sáng trong phòng của bé cho bảy ngày đầu tiên kể từ khi bé được sinh sẽ bảo đảm cho khả năng miễn dịch của bé. Bạn cần chú ý đến quy tắc bốn của phong thủy: không thắp quá bốn thiết bị điện trong phòng.

Trang trí phòng của bé

Theo phong thủy, những góc nhọn thuộc tính Hỏa, không tốt cho cung Sinh khí trong phòng, đồng thời còn dễ gây chấn thương cho trẻ nhỏ vốn hiếu động. Vì vậy, bố mẹ nên sử dụng những vật dụng bằng gỗ có các góc cạnh bo tròn để hạn chế tối đa tổn thương cho trẻ.

Bạn nên tránh để gương soi trong phòng ngủ của bé vì dễ gây ra từ trường nhiễu loạn khó kiểm soát, ảnh hưởng đến giấc ngủ, dẫn đến việc trẻ hay khóc đêm. Đây được xem là điều tối kị khi bố mẹ sắp xếp phòng ngủ cho con.

vong-dau-tam-han-che-tre-hay-khoc-dem

Mùi hương trong căn phòng là yếu tố quan trọng đối với trẻ sơ sinh khi lần đầu làm quen với phòng ngủ. Mùi hương mang lại sự hài hòa cho căn phòng, cảm giác thoải mái, dễ chịu cho bé sẽ giúp hạn chế trẻ hay khóc đêm. Có thể treo bình hồ lô trong phòng bé. Đây là vật phẩm phong thủy biểu tượng của sức khỏe, sẽ giúp bé ăn uống tốt, khỏe mạnh, tránh được bệnh tật.

Không nên đặt các thiết bị điện tử trong phòng ngủ vì các bức xạ này sẽ có ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ và sức khoẻ của bé. Ô nhiễm điện từ là nguyên nhân gây cho trẻ dễ bị kích động dẫn đến khó ngủ và khóc đêm. Vì vậy, bố mẹ nên giảm thiết bị điện tử trong phòng ngủ của bé hoặc dùng vải che lại khi không dùng đến để hạn chế thiểu năng lượng tiêu cực được phát ra từ các vật dụng này.

Việc áp dụng các mẹo nhỏ trong phong thủy khi bố trí nơi ngủ cho bé sẽ tạo nên sự hài hòa, cân bằng của các yếu tố và nguồn năng lượng để giấc ngủ của bé tốt hơn. Bên cạnh đó, các bà mẹ cũng có thể đeo vòng dâu tằm cho con theo kinh nghiệm dân gian truyền lại bao đời nay sẽ hạn chế trẻ hay khóc đêm, giật mình và ra mồ hôi trộm.

Xem thêm:

Giải mã nguyên nhân bé thức giấc nửa đêm

Hàng triệu bà mẹ bỉm sữa đã tin dùng sản phẩm này, bạn thì sao?

Nguồn: http://vongdautam.com.vn

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI [SỐ ĐIỆN THOẠI] TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

bình luận