Mua vòng dâu tằm làm thế nào để phân biệt hàng thật, hàng giả

Với sự xuất hiện tràn lan của vòng dâu tằm, rất nhiều khách hàng mua phải hàng giả trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy, khi đến với vòng dâu tằm Hải Yến, chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi về làm cách nào để phân biệt hàng thật, hàng giả khi mua vòng dâu tằm.

Làm thế nào để phân biệt vòng dâu tằm thật và hàng giả

Hiện nay,  nhu cầu sử dụng vòng dâu tằm cho bé để đeo tay khá nhiều và phổ biến rộng rãi. Với công dụng mang lại cho bé giấc ngủ ngon, hạn chế ra mồ hôi trộm và giật mình khi ngủ, bà mẹ nào cũng muốn mua vòng dâu tằm cho con.

Tuy nhiên, chính điều này khiến thị trường cũng trở nên hỗn loạn, tràn lan. Hàng thật, hàng giả lẫn lộn. Chính điều này khiến khách hàng vô cùng hoang mang khi mua vòng dâu tằm. Vì vậy, để không mua nhầm hàng giả, vừa không có tác dụng, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của con mình, các bậc cha mẹ nên dựa vào cách làm vòng dâu tằm để chú ý những đặc điểm sau:

Vòng dâu tằm được làm bằng phương pháp thủ công. Vì vậy, Khi quan sát kĩ chiếc vòng sẽ thấy ở những đoạn vòng có những sợi dài chứ không nhẵn và hoàn toàn mịn. Do tính chất của cây dâu dễ bị bệnh sâu rệp nên khi làm hạt vòng sẽ có những đoạn bị lốm đốm trên các hạt vòng.

mua-vong-dau-tam-hai-yen-dam-bao-chat-luong

Ruột cây dâu là ruột xốp nên vòng dâu làm từ nhánh thường sẽ có lõi xốp. Độ dày của lõi xốp này cũng không thể đồng đều vì ở những phần khác nhau thì kích thước của lõi xốp là khác nhau. Nếu chiếc vòng có lỗi xốp nhỏ thì có thể nó được làm từ những cành cứng hoặc đoạn cây mì hoặc tre trúc,…

Hạt dâu được làm bằng máy thì sẽ nhẵn mịn và có kích thước bằng nhau. Tuy nhiên, hạt để xâu chuỗi dâu tằm được làm bằng máy sẽ không có màu trắng. Vì thân cây dâu tằm có màu trắng thì đó chính là những cây mới trồng, sẽ không đủ độ cứng để mài bằng máy.

 Với những đặc điểm nhận dạng từ bên ngoài, các bà mẹ khi mua vòng dâu tằm có thể chú ý một chút là lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng. Như vậy, chiếc vòng đeo trên người bé mới phát huy được tác dụng thật sự của nó.

Mua vòng dâu tằm thật ở đâu?

Hiện nay, nhiều chủ cơ sở gia công dùng cây sapo hoặc sao su có giá rất rẻ ở những trung tâm bán phụ liệu may mặc. Họ dùng loại gỗ này để gia công thành vòng dâu và bán cho các shop, thu về lợi nhuận nhiều hơn. Chính điều này khiến vòng giả ngày càng tràn lan trên thị trường, khách hàng càng hoang mang khi mua vòng dâu tằm.

Biết được những trăn trở đó, vòng dâu tằm Hải Yến đảm bảo cung cấp ra thị trường với những sản phẩm vòng tay đúng nguyên liệu, đảm bảo chất lượng. Với nhiều mẫu mã đa dạng, shop Hải Yến mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.

Vòng dâu không chỉ là trang sức đơn giản mà còn là món quà vô cùng ý nghĩa mà bố mẹ gửi gắm nhiều tình yêu thương cho con mình. Ngày càng được thiết kế tinh xảo, vì vậy, khi mua vòng dâu tằm, các bà mẹ nên tìm cơ sở uy tín, cam kết chất lượng.

Xem thêm:

Xuất xứ của vòng dâu tằm là từ đâu?

Bí quyết giúp trẻ ngủ ngon cả đêm không quấy khóc

Nguồn: http://vongdautam.com.vn

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI [SỐ ĐIỆN THOẠI] TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

bình luận