Năm Đinh Dậu 2017, nên mua vòng dâu tằm cho bé trai như thế nào?

Vòng dâu tằm cho bé trai được tạo ra dựa trên phong thủy cũng như cung mệnh của mỗi bé. Chiếc vòng sẽ có tượng trưng cho 7 vía của bé trai vừa trừ tà ma, tránh vía nặng, hạn chế khóc đêm, vừa mang đến sức khỏe, may mắn cho các bé trai đeo vòng.

Vì sao nên mua vòng dâu tằm cho bé trai

Theo kinh nghiệm dân gian cũng như ngành phong thủy học tâm linh thì phụ nữ mang bầu và trẻ sơ sinh thường có cơ địa yếu nên rất dễ bị yếu vía nên dễ bị vong âm quấy nhiễu. Đối với trẻ sơ sinh, khi bị vong âm quấy nhiễu sẽ khiến bé hay quấy khóc-giật mình sợ hãi về đêm, khiến khó ngủ, hay mơ màng linh tinh và thường không sâu giấc. Hoặc những người có vía nặng tới nhà chơi bế bé và vô tình khen bé sẽ khiến bé quấy khóc nhiều.

vong-dau-tam-mang-den-binh-an-cho-be

Vì vậy, từ xa xưa, ông cha ta đã truyền lại kinh nghiệm đeo vòng dâu tằm cho bé gái và vòng dâu tằm cho bé trai. Vì theo quan niệm dân gian, bé trai thì có 7 vía, bé gái thì có 9 vía nên vòng dâu tằm cho các bé cũng sẽ khác nhau về cách sắp xếp hạt vòng dâu cũng như các chi tiết đá phong thủy và bạc sẽ khác nhau.

Trong tháng 7 âm lịch là tháng Diêm Vương mở cửa Quỷ Môn Quan thì ba mẹ càng phải đeo vòng dâu tằm cho các bé. Chiếc vòng sẽ bảo vệ các bé khỏi những vong âm lang thang không có ai thờ cúng trong thời gian này.

Vòng dâu tằm cho bé trai mệnh hỏa 2017

Năm 2017 là năm Đinh Dậu, cầm tinh con Gà vàng và ứng với hành Hỏa trong Ngũ hành theo quan niệm và cách tính năm Âm lịch trong văn hóa phương Đông. Vì vậy, khi mua vòng dâu tằm cho bé trai sinh trong năm này, ba mẹ nên chọn loại vòng có đá phong thủy màu xanh lá cây, tượng trưng cho mệnh Mộc. Đây là màu tương sinh với mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa. Ngoài ra, đá phong thủy màu đỏ lửa cũng rất tốt cho những bé trai sinh năm 2017 vì màu đỏ là màu của bản mệnh.

Vòng-dau-tam-cho-be-trai-2017

Màu xung khắc với những bé trai mệnh Hỏa đó là màu đen, màu xanh nước biển và màu trắng. Vì vậy, khi mua vòng dâu tằm cho bé trai Đinh Dậu, ba mẹ không chọn những viên đá phong thủy có màu này để tránh những điều không may đến với con mình.

Vòng dâu tằm cho bé sẽ phụ thuộc vào cung mệnh của bé để ba mẹ lựa chọn loại phù hợp. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên các cơ sở uy tín để được tư vấn loại vòng dâu tằm cho bé trai hợp với bản mệnh của các bé.

 Xem thêm:

Đeo trang sức cho bé và những điều cha mẹ cần lưu ý

Chọn quà tặng đầy tháng phù hợp cho bé

Nguồn: http://vongdautam.com.vn

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI [SỐ ĐIỆN THOẠI] TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

bình luận