Sự kết hợp hoàn hảo giữa vòng dâu tằm và bạc

Vòng dâu tằm và bạc là 2 loại trang sức được nhiều người dùng phổ biến hiện nay. Mỗi loại đều có công dụng riêng nhưng khi kết hợp cả 2 loại này thì sẽ góp phần tạo nên công dụng tốt hơn. Vì vậy, ngày nay, các xưởng sản xuất vòng dâu tằm đã kết hợp cả chi tiết bạc vào vòng dâu tằm vừa tôn lên sự độc đáo vừa tạo ra một sản phẩm có công dụng nhân đôi.

Vòng dâu tằm và bạc

Theo quan niệm tâm linh của ông cha ta từ xưa đến nay, cây dâu tằm là loại cây có tác dụng xua đuổi tà ma, tránh những điều xấu. Vì vậy, cây dâu tằm thường được đặt bên cạnh những em bé mới sinh để bảo vệ các con khỏi âm tà, vía nặng.

Áp dụng đến ngày nay, cây dâu là nguyên liệu để tạo nên những chiếc vòng dâu tằm tự nhiên để đeo vào tay, cổ hay chân của các em bé. Chiếc vòng được xem như một trang sức vô cùng xinh xắn không thể thiếu đối với các em bé sơ sinh hoặc các bà mẹ mang thai.

Thực tế cũng cho thấy, khi đeo vòng dâu tằm, các bé thường ngủ ngon hơn, không giật mình, quấy khóc. Các mẹ bầu cũng luôn có sự ổn định về thai kỳ, bảo vệ cả mẹ và em bé.

Nói đến bạc, người ta không thể phủ nhận công dụng của nó trong việc chắn gió, bảo vệ cơ thể của người đeo. Ngoài ra, bạc còn có vai trò trong việc chống độc. Loại trang sức này thường không thể thiếu với những người có sức khỏe yếu và cũng thường xuyên xuất hiện bên cạnh các em bé sơ sinh.

vong-dau-tam-va-bac-la-bo-doi-hoan-hao
Sự kết hợp của vòng dâu tằm và bạc

Kế thừa kinh nghiệm dân gian và công nghệ hiện đại vào sản xuất, ngày nay vòng dâu tằm không đơn thuần chỉ là những hạt gỗ dâu tằm mà còn kết hợp cùng các chi tiết bạc. Vì vậy, chiếc vòng vừa theo cung mệnh từng người, vừa là món đồ trang sức xinh xắn vừa mang tính chất truyền thống nhưng vẫn mang vẻ đẹp của sự hiện đại.

Với những tác dụng tuyệt vời của dâu tằm và bạc tạo nên một bộ đôi hoàn hảo. Đây không chỉ là lá chắn tuyệt vời bảo vệ bé khỏi những tác nhân xấu bên ngoài mà còn là 1 món trang sức đẹp mắt, hợp thời trang.

Hiện nay, vòng dâu tằm kết hợp bạc đang là một món trang sức có mức độ phổ biến rộng rãi. Vì vậy, nhiều cơ sở sản xuất lợi dụng điều này để làm giả vòng dâu tằm và bạc kém chất lượng. Điều này ảnh hưởng đến tác dụng của chiếc vòng khi đeo vào người bé, gây mất niềm tin đối với các bậc phụ huynh.

Khi mua vòng dâu tằm, ba mẹ nên tìm hiểu kĩ càng về cơ sở bán vòng cũng như chất lượng của vòng. Đặc biệt, cần tìm hiểu các thông tin về vòng dâu tằm giả để biết cách nhận biết và lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Xem thêm:

Chọn vòng dâu tằm theo Ngũ hành trong phong thủy

Mẹo nuôi con bình an, khỏe mạnh

Nguồn: http://vongdautam.com.vn

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI [SỐ ĐIỆN THOẠI] TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

bình luận