Vì sao nhất định phải chọn mua vòng dâu tằm Hải Yến?

Thị trường tràn lan nhiều địa chỉ bán vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh khiến người mua hoang mang không biết lựa chọn cơ sở nào là uy tín. Nhiều bà mẹ bỉm sữa đã hoàn toàn an tâm khi lựa chọn vòng dâu tằm Hải Yến. Và đây là lí do bạn nhất định phải chọn chúng tôi khi mua vòng cho các bé:

Cam kết vòng dâu tằm hàng thật 100%

Lợi nhuận là một trong những vấn đề mà bất cứ cơ sở kinh doanh nào cũng rất quan tâm. Là một trong những đơn vị kinh doanh, vòng dâu tằm Hải Yến cũng không nằm ngoài mục đích tạo ra những giá trị lợi nhuận cho shop từ việc bán vòng ra thị trường. Bởi vì khi kinh doanh bất cứ mặt hàng nào cũng vậy, lợi nhuận là yếu tố quyết định đến sự duy trì phát triển của shop bán hàng. Điều này tạo ra vòng quay và vốn để chủ kinh doanh mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn và đầu tư về các hình ảnh thương hiệu.

vong-dau-tam-hai-yen-cam-ket-hang-that-100%

Tuy nhiên, vòng dâu tằm Hải Yến không vì mục đích lợi nhuận mà đi trái ngược với lương tâm của người bán hàng. Chúng tôi không chạy theo giá trị lợi nhuận mà mang đến cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé và những hậu quả khác mà không thể lường trước được.

Shop luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm vòng dâu tằm chuẩn thật 100%. Các sản phẩm được shop bán ra đều được làm từ hạt gỗ dâu tằm chuẩn, bạc và đá phong thủy kiểm định kĩ càng và khắc chế tinh xảo phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

Tư vấn khách hàng tận tình

Thay vì nhanh chóng bắt khách hàng chốt ngay đơn hàng đối với một sản phẩm mà họ chưa thực sự thỏa mãn, nhân viên bán hàng của vòng dâu tằm Hải Yến lại luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng để tư vấn sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi sẽ trở thành những người bạn để hiểu được câu chuyện, hoàn cảnh và chốt đơn hàng khi khách hàng hoàn toàn hài lòng với sản phẩm đã chọn.

Đặc biệt, các nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên môn về phong thủy, hiểu sâu xa về sản phẩm để luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng ngay lập tức. Bên cạnh đó, việc am hiểu các sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với cung mệnh hay giới tính của bé đeo vòng dâu tằm.

Vòng dâu tằm Hải Yến – Sản phẩm đa dạng, nhiều lựa chọn

mang-lai-nhieu-su-lua-chọn-cho-khach-hang

Vòng dâu tằm Hải Yến mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi cung cấp nhiều mẫu mã vòng, các loại quà tặng đầy tháng vô cùng đa dạng, phong phú. Dựa vào giới tính, độ tuổi của các bé, chúng tôi thiết kế các sản phẩm phù hợp theo yêu cầu của các bậc phụ huynh.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn chú trọng vào phong thủy cho trẻ với những mẫu vòng kết hợp đá tự nhiên theo vận mệnh. Như một món quà luôn bên các con ngay từ những năm tháng đầu đời, chúng tôi hi vọng rằng chiếc vòng dâu tằm sẽ mang đến cho các bé những điều may mắn, bình an.

Không chạy theo xu hướng lợi nhuận của thị trường, những sản phẩm vòng dâu tằm Hải Yến mang đến luôn được đảm bảo về chất lượng và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi không bán sản phẩm mà là mang đến tình thương gắn kết.

Xem thêm:

Những điều cần biết về trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi

Kinh nghiệm chọn vòng dâu tằm cho em bé

Nguồn: http://vongdautam.com.vn

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI [SỐ ĐIỆN THOẠI] TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

bình luận