Vì sao nhiều mẹ phản ảnh vòng dâu tằm không hiệu quả?

Vòng dâu tằm được truyền miệng có tác dụng trong việc chống tà ma, giúp bé ngủ ngon, hạn chế ra mồ hôi trộm. Tuy nhiên, nhiều bà mẹ phản ánh chiếc vòng này hoàn toàn không phát huy tác dụng đối với con mình.

Công dụng của vòng dâu tằm là gì?

vong-dau-tam-giu-be-ngu-ngon

Vòng dâu tằm thật được sản xuất từ chính cây dâu tằm Việt Nam. Các cửa hàng sản xuất phải thường lựa chọn những cây dâu có thân gỗ lâu năm và chọn những cành dâu bánh tẻ để làm nên những hạt gỗ dâu tằm. Thoạt nhìn, chiếc vòng khá đơn giản nhưng công đoạn làm vòng thì vô cùng tỉ mẩn và công phu.

Vòng dâu tằm gồm những đoạn cây dâu ngắn được kết lại thành vòng đeo tay. Những cành cây dâu được bóc vỏ, phơi khô, cắt khúc và được mài nhẵn, vót nhọn 2 đầu, đánh bóng cẩn thận sau đó dùng chỉ đỏ may mắn xâu thành vòng.

Với công dụng chống tà ma, bảo vệ các em bé mới sinh, cây dâu trở thành loại cây để làm nên chiếc vòng được nhiều bà mẹ tin dùng cho con mình. Chiếc vòng này được truyền miệng với công dụng chống tà ma, hạn chế bé hay khóc đêm, hạn chế giật mình. Thực tế, nhiều bà mẹ cũng chứng minh vòng dâu tằm mang lại hiệu quả đối với các em bé sơ sinh.

Được truyền miệng với công dụng là vậy nhưng không ít bà mẹ lại phản ánh vòng dâu tằm không mang lại hiệu quả như mong muốn. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Vì sao vòng dâu tằm không mang lại hiệu quả?

Việc nhiều bà mẹ phản ảnh vòng dâu tằm không mang lại hiệu quả là do không tìm hiểu về loại vòng này trước khi mua. Họ thường liều mình mua qua mạng với tiêu chí giá rẻ để cho con đeo mà thấy bé vẫn quấy khóc và vẫn giật mình khi ngủ…

Hiện nay, thị trường ngập tràn vòng dâu tằm giả do nhiều cơ sở lấy lợi nhuận làm chính. Nhiều người bán bán cũng không hiểu biết gì về cách đeo vòng dâu như thế nào cho đúng để tư vấn khách hàng khi mua, dẫn đến việc không phát huy hiệu quả.

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Mạnh Hùng, không phải cứ mua vòng về đeo là có hiệu quả. Giống như các mẹ đi mua Bát Quái Đồ, không phái ra chợ mua đại 1 cái về treo trước cửa nhà là phát huy hiệu quả ngay. Đây chính là nguyên nhân nhiều bạn bắt chước shop mới tập bán rồi đổ tiền mua quảng cáo tâng bốc lên nhưng khách mua phản ánh không thấy hiệu quả và thậm chí một số bé vừa đeo vào xong cái đã khóc…

Vì vậy, các bà mẹ nên tìm đến các cơ sở sản xuất và bán vòng dâu tằm uy tín để được tư vấn sản phẩm phù hợp. Đừng nên ham rẻ và thiếu hiểu biết mà dẫn đến tiền mất, tật mang.

Xem thêm:

Mẹo dân gian cực hay giúp bé ngủ ngon nhờ vòng dâu tằm

Trẻ sơ sinh ngủ chập chờn, ngắn giấc, mẹ phải làm sao?

Nguồn: http://vongdautam.com.vn

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI [SỐ ĐIỆN THOẠI] TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

bình luận