Vòng dâu tằm cho bé trai – Bùa hộ mệnh đặc biệt dành cho con

Vòng dâu tằm cho bé trai được xem là tấm bùa hộ mệnh luôn bên con, giúp con lớn lên ngoan ngoãn và khỏe mạnh. Với nhiều công dụng đặc biệt, chiếc vòng này được ba mẹ sắm ngay cho con trai mình ngay từ thuở lọt lòng.

Vì sao nên đeo vòng dâu tằm cho bé trai?

Theo quan niệm dân gian, trẻ mới sinh thường rất yếu bóng vía. Vì vậy, các bậc phụ huynh thường rất sợ trẻ bị trộm vía dẫn đến khóc đêm, giật mình, ra mồ hôi trộm, khóc quấy một cách bất thường.

Bạn có tin có những tác động vô hình về mặt tâm linh ảnh hưởng đến đứa trẻ? Vì sao những đứa trẻ mới sinh thường đeo vòng dâu tằm trên tay? Và vì sao vòng dâu tằm cho bé trai lại có 7 viên bi.

Trên thế giới có rất nhiều hiện tượng mà con người chưa thể giải thích nổi? Một trong những yếu tố đó là linh hồn của con người, cả những người còn sống cũng như đã mất.

vong-dau-tam-cho-be-trai-thuong-co-7-vien-bi

Phong tục thờ cúng tổ tiên cũng một phần để người đã khuất không quấn lấy những người còn ở dương gian. Đối với những đứa trẻ sơ sinh, người xưa quan niệm, bé trai sẽ có ba hồn bảy vía, bé gái sẽ có ba hồn chín vía. Lúc mới sinh, vía của trẻ rất dễ bị ảnh hưởng bởi những linh hồn lang thang không được thờ cúng, không thể siêu thoát. Một số đứa trẻ khác lại có kí ức của những người đã khuất do bị vong linh của những người đó nhập. Các thầy cúng xưa đã dùng cành dâu để xua đuổi những linh hồn này để chúng không thể lại gần để làm làm mất vía đứa trẻ.

Thứ hai, những người trưởng thành thường có vía nặng nhiều khi lấn át cả gia chủ hoặc kị tuổi cũng có ảnh hưởng không tốt đến trẻ. Vì vậy, những đứa trẻ chưa đầy tháng sẽ hạn chế gặp người ngoài tránh bị vía của người lớn đè mất hay còn gọi là trộm vía. Hiện tượng bé khóc đêm hay giật mình, khóc quấy được cho là do trẻ bị mất vía do gặp người vía nặng hay vía dữ.

Dựa vào những kinh nghiệm của ông cha ta, ngày nay, việc đeo vòng dâu tằm cho bé trai được xem như một biện pháp tâm linh giúp bé tránh được những điều không tốt. Vòng được làm từ những hạt lấy từ thân cây dâu tằm chính gốc và kết hợp với 7 viên bi bạc tượng trưng cho 7 vía của bé trai.

Mua vòng dâu tằm cho bé trai ở đâu?

Tóm lại như ông cha ta đã nói: “có thờ có thiêng có kiêng có lành” . Để tránh những điều không tốt lành cho trẻ về sau. Các bậc bố mẹ cũng nên phòng tránh bằng cách đeo cho bé vòng dâu tằm cho bé trai kết hợp hạt bạc hoặc đá phong thủy nhằm tăng tính năng khử độc, phòng gió.

Hiện nay, trên thị trường cũng mang đến nguồn cung vòng dâu tằm cho bé trai vô cùng đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, điều này cũng khiến các bậc phụ huynh vô cùng hoang mang khi không biết lựa chọn sản phẩm nào để đảm bảo chất lượng.

Một trong những địa chỉ cung cấp vòng dâu tằm cho bé trai được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng đó là vòng dâu tằm Hải Yến. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn sản phẩm phù hợp với độ tuổi cũng như vận mệnh của con mình. Các bậc phụ huynh hoàn toàn an tâm khi lựa chọn vòng dâu tằm Hải Yến.

Vòng dâu tằm cho bé trai ngày càng trở nên thông dụng đối với các bậc phụ huynh. Đây được xem là món đồ không thể thiếu ngay từ khi còn nhỏ của các em bé.

Xem thêm:

Những trang sức cho bé vô cùng đáng yêu mà mẹ nên biết

Đeo vòng dâu tằm để làm gì?

Nguồn: http://vongdautam.com.vn

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI [SỐ ĐIỆN THOẠI] TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

bình luận