Vòng dâu tằm thật được làm như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường lẫn lộn giữa vòng dâu tằm giả và vòng dâu tằm thật khiến người ma hoang mang.Vậy, một chiếc vòng dâu tằm thật thì được làm ra như thế nào. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé.

Quy trình làm vòng dâu tằm thật

Vòng dâu tằm được làm từ cây dâu tằm và thường dùng để đeo vào tay hay cổ chân của các em bé mới sinh. Loại vòng này có tác dụng xua đuổi tà ma, chống sài đẹn, ra mồ hôi trộm và giúp bé ngủ ngon, không quấy khóc vào mỗi buổi tối.

vong-dau-tam-that-moi-phat-huy-duoc-tac-dung

Cây dâu tằm thường được gọi là cây dâu ta, có đường kính thân nhỏ. Để dùng loại cây này để làm vòng thì phải chọn các cành dâu bằng cổ tay đến cổ chân , thân cây có màu trắng ngà có ít vân gỗ , xớ gỗ to, xốp, nhẹ, mềm. Khi đã chặt cây dâu nào thì phải đưa về xưởng tiện ngay để giữ màu trắng ngà của hạt dâu. Vì vậy, giá tiện hạt vòng dâu tằm thật rất cao. Gốc cây dâu thường bị sâu ăn nhiều nên các hạt vòng sau khi hoàn thiện thường không đều màu mà có màu nâu vàng đen lẫn lộn.

Theo các xưởng làm vòng dâu tằm tính toán thì  khoảng 85kg gỗ dâu tươi chỉ cho ra ra được 1-1,4kg gỗ dâu khô. Trong đó, có đến 7-8 lạng là hạt gỗ dâu cành còn 4-6 lạng là gỗ gốc dâu.

Tiến hành cắt gọt cành dâu tằm thành các hạt vòng dâu, hạt vòng dâu sau khi qua máy mài cho ra rất đẹp, tròn, nhẵn, an toàn cho bé yêu của bạn. Sau đó, dùng sợi chỉ đỏ may mắn xâu các hạt vòng lại và kết thành vòng.

Hiện nay, có khá nhiều loại vòng dâu tằm với mẫu mã đa dạng. Nhiều cửa hàng kết hợp cả bạc, đá phong thủy để tạo ra những chiếc vòng dâu tằm thật vô cùng xinh xắn và giá trị. Vòng dâu tằm  kết hợp với Bạc và Đá Phong Thủy là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bé. Vừa là 1 món trang sức tuyệt đẹp cho bé. Vừa là 1 bùa hộ mệnh giúp trẻ tránh xa tà ma, tránh xa vi khuẩn virut và đá phong thủy còn giúp xoa dịu tâm trí, bảo vệ sức khỏe, mang lại may mắn, giúp bé khỏi vận xui rình rập.

Vòng dâu tằm thường được xâu theo cung mệnh Sinh-Lão-Bệnh-Tử có  số hạt là 13,17,21,25,29,33,37,41. Đối với vòng dây chỉ rút thì tính phần hạt dư phía ngoài. Vòng dây chun thì tính số hạt trong cùng 1 vòng tròn.

Địa chỉ mua vòng dâu tằm thật

 Hiện nay thị trường vòng dâu tằm có rất nhiều mẫu mã rất nhiều loại vòng với giá cả khác nhau . Vì vậy, việc lựa chọn để mua được 1 cái vòng dâu tằm thật quả là quá khó cho mọi người.

vong-dau-tam-hai-yen-cam-ket-ve-chat-luong
Các shop kinh doanh uy tín có khâu sản xuất từ A tới Z  mới có sản phẩm đúng chất lượng.  Từ khâu đi chặt dâu đến khâu đột hạt khoan hạt tại xưởng, rồi đến khâu lên vòng đưa cho khách hàng.

Vòng dâu tằm Hải Yến được biết đến là cơ sở cung cấp vòng dâu tằm hàng đầu, luôn cam kết về chất lượng. Chúng tôi mang đến những giá trị thật sự cho những năm tháng đầu đời của bé yêu chứ không chỉ là lợi nhuận đơn thuần

Chỉ có vòng dâu tằm thật mới phát huy được tác dụng mà dân gian truyền miệng về loại vòng này. Vì vậy, các ông bố bà mẹ hãy trở thành người tiêu dùng thông minh trong việc mua loại trang sức này cho mình.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn có biết tác hại của vòng dâu tằm giả?

Làm thế nào để giúp trẻ ngủ ngon mỗi tối?

Nguồn: http://vongdautam.com.vn

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI [SỐ ĐIỆN THOẠI] TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

bình luận